Công Ty Sản Xuất Bao Bì Vietz

Gần 10 năm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì giấy carton tại Hà Nội, trong đó bao gồm dịch vụ sản xuất thùng giấy carton cho các doanh nghiệp, tổ chức, shop bán hàng… Công ty Bao bì Vietz từ lâu đã trở thành đối tác uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì thùng giấy carton cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

Chúng tôi tự hào là một trong các cơ sở sản xuất thùng giấy carton uy tín, luôn nỗ lực mang tới sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, sản phẩm thùng carton của công ty luôn có mức giá cạnh tranh, ưu đãi hơn so với các đơn vị sản xuất khác trên thị trường. Nếu bạn là những khách hàng có nhu cầu số lượng sản phẩm lớn và là đối tác lâu dài của công ty chúng tôi sẽ có một mức giá ưu đãi tốt nhất.

NHÀ XƯỞNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÙNG GIẤY CARTON

song-5-lop-san-xuat-thung-carton

Bước 1: Chọn giấy nguyên liệu

Để sản xuất thùng giấy carton, việc chọn giấy hết sức quan trọng. Một số tiêu chí khi chọn giấy như: Định lượng giấy cao hay thấp?  Giấy bao nhiêu lớp? Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao? Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào? …

thung-carton-7-lop-san-xuat-thung-carton

Bước 2: Chọn quy cách thùng giấy carton (Chọn định dạng và thông số của thùng carton)

  • Thùng được dùng làm gì: Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương …
  • Thứ hai: Chọn kích cỡ thùng giấy carton.
  • Thứ ba: Nhiều doanh nghiệp muốn làm thùng giấy carton liền tấm hay thùng giấy carton ghép 2 mảnh. mỗi loại có cách thức làm khách nhau.
san-xuat-thung-bia-carton

Bước 3: Cắt giấy

Giấy cắt theo quy cách và theo yêu cầu quy cách của khách hàng để tạo thùng giấy carton carton theo đúng kích thước yêu cầu. Để cắt được đúng chuẩn, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạp giấy. Sau khi đã điều chỉnh thông số theo đúng yêu cầu, lúc này máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng giấy carton mà khách hàng cần.

xuong-in-flexo-bao-bi-giay

Bước 4: In thùng giấy carton

Sau khi cắt giấy sẽ đến công đoạn in. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để ta in thủ công hay in máy. Đây là công đoạn hết sức quan trọng, cần phải được tiến hành cẩn thận, tránh để xảy ra sai sót trong quá trình in ấn. Cần in test trước khi in hàng loạt.

xuong-san-xuat-thung-carton

Bước 5: Đóng ghim , dán keo

Khâu đóng ghim, dán kéo là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện bao bì thùng giấy carton.

Sau cùng là kiểm tra lại kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành vận chuyển giao cho khách hàng.

Một Số Loại Bao Bì Thùng Giấy Carton Phổ Biến

san-xuat-thung-carton-3-lop

Thùng Carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng có cấu tạo gồm 3 lớp carton. Trong đó, ở mặt ngoài là 2 lớp giấy cùng một lớp có dạng hình sóng, hình sin ở giữa. Sóng này có thể có độ cao thấp khác nhau, tùy vào định dạng sóng A, B, C, E. Các giấy này có thể là giấy xeo hay giấy vàng. Thùng carton 3 lớp có giá thành rẻ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay

More info
san-xuat-thung-carton-5-lop

Thùng Carton 5 lớp

Thùng Carton 5 lớp là thùng có 2 lớp sóng hình sin ở giữa và 2 mặt phía ngoài, cùng 1 lớp mặt ở giữa 2 lớp sóng. Thường dùng để đóng gói đồ may mặc, bánh kẹo, đồ gỗ, thực phẩm, đồ thủy tinh, đồ điện tử… Thùng cũ thì có thể tái sử dụng để đóng gói bát, đũa, đồ sứ đồ, thủy tinh khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

More info
san-xuat-thung-carton-7-lop

Thùng Carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được tạo thành bởi 7 lớp giấy liên kết với nhau. Trong đó gồm: 2 lớp giấy ở ngoài, 2 lớp giấy ở giữa dạng phẳng và 3 lớp dạng sóng hình Sin xen kẽ ở giữa. Vì được cấu tạo từ nhiều lớp nên thường được sử dụng trong việc bảo quản và vận chuyển các đồ dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay như là các loại vật liệu máy móc,…

More info

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

quy trình

HỒ SƠ NĂNG LỰC

khách hàng của chúng tôi