Công Ty In Ấn Sản Xuất Bao Bì Vietz

Gần 10 năm cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn – sản xuất bao bì giấy, carton tại Hà Nội cho các doanh nghiệp, tổ chức, shop bán hàng… Công ty Bao Bì Vietz từ lâu đã trở thành đối tác uy tín chuyên cung cấp, sản xuất bao bì vỏ hộp cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

NHÀ XƯỞNG

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Giấy

Bạn đang cần sản xuất bao bì giấy? Bạn cần tìm công ty sản xuất bao bì giấy uy tín và giá rẻ tại Hà Nội?

Bên cạnh chức năng bảo vệ sản phẩm thì bao bì giấy có nhiệm vụ quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Do đó bao bì phải thu hút, độc đáo, dễ dàng nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng, cũng như để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Vì vậy các doanh nghiệp, shop bán hàng cần tìm được xưởng sản xuất in ấn bao bì giấy uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp làm đối tác thiết kế bao bì sản phẩm cho mình.

Bao Bì Giấy – Carton Phổ Biến

in-thung-giay-carton2

Thùng Giấy Carton

Thùng carton là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đóng gói hay vận chuyển đồ đạc. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp làm từ giấy carton, duplex, kraft giúp bạn đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa cũng như nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

More info

Hộp Giấy Carton

Hộp giấy carton mang lại những giá trị về mặt hình thức với thiết kế bắt mắt, hài hòa, ấn tượng. Bên cạnh đó, bề mặt carton dễ dàng in ấn hình ảnh, thông tin sản phẩm với màu sắc và hoạt tiết phong phú, giúp việc quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

More info

Hộp Giấy Ivory

Mình giấy cứng và đàn hồi tốt. Mặt giấy màu trắng ngà, độ mịn và độ bóng cao do được xử lý qua thiết bị cáng láng. Bề mặt sáng bóng đem lại hiệu quả cao cho bản in. Lớp tráng mỏng trên bề mặt mang độ bền ổn định.  Giấy Ivory có tính dai, xốp, nhẹ, không thấm nước nếu nước rớt lên bề mặt hộp giấy, chịu được lực va đập nhẹ.

More info

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Giấy – Carton Uy Tín Ở Hà Nội

  • Sản xuất in ấn bao bì giấy – carton với hệ thống nhà xưởng khép kín, thiết bị hiện đại với Máy in offset, máy in Flexo, máy in Laser Kĩ thuật số; máy cán màng, máy bế khuôn tự động, máy bế hộp, máy dán hộp …
  • Tiến độ sản xuất nhanh chóng, giao hàng đúng hạn.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết.
  • Chính sách giảm giá cho khách hàng thường xuyên, thân thiết, khách hàng đặt sản xuất số lượng lớn.
san-xuat-thung-carton-9

sản xuất thùng - hộp giấy carton

quy trình

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

HỒ SƠ NĂNG LỰC

khách hàng của chúng tôi