In Hộp Giấy Đựng Khẩu Trang Y Tế

in-hop-khau-trang5

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng mặt của thế giới thì tình trạng ô nhiễm không khí càng trở nên nghiêm trọng hơn. Khẩu trang y tế lúc này không chỉ được sử dụng trong bệnh viện mà còn được hầu hết người dân dùng. Nhất là với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, lúc này khẩu trang y tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ người dùng khỏi những tác nhân gây hại.
Đại dịch Covid-19 gây ra bởi virus Sar-CoV2 biến khẩu trang y tế trở thành món hàng khan hiếm, sa sỉ bậc nhất hiện nay. Khi số lượng khẩu trang y tế được sản xuất tăng đột biến thì hộp giấy đựng khẩu trang cũng từ đó được sản xuất nhiều hơn.

Tác dụng của hộp giấy đựng khẩu trang y tế

Hộp giấy đựng khẩu trang y tế không chỉ có tác dụng bảo vệ khẩu trang khỏi tác nhân bởi môi trường bên ngoài như bụi, vi khuẩn, virus,… Nó còn giúp người dùng thêm tin tưởng về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Lưu ý khi thiết kế vỏ hộp

Hộp giấy phải được thiết kế cẩn thận, hài hòa, tươi sáng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của hộp giấy là xanh và trắng, hình ảnh không quá cầu kì nhưng phải sang trọng và làm nổi bật logo thương hiệu. Nên thiết kế hộp có kích thước chuẩn, nắp đóng mở thiết kế chính xác để không bị hở trong quá trình sử dụng. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc khẩu trang của khách hàng.

Chất liệu giấy thường dùng trong in vỏ hộp khẩu trang

Các chất liệu giấy thường được sử dụng làm hộp giấy đựng khẩu trang y tế là giấy Ivory, Duplex trắng 2 mặt và Duplex trắng 1 mặt. Để in hộp giấy khẩu trang cao cấp (thường chỉ đựng 1 chiếc) nên được in bằng giấy Ivory hoặc giấy Duplex trắng 2 mặt. Các chất liệu giấy này cho hình ảnh bắt mắt, sang trọng, phù hợp sản phẩm cao cấp.
Còn đối với khẩu trang y tế bình thường thì nên dùng giấy Duplex trắng 1 mặt để in (hộp đựng nhiều chiếc). Mặt trắng để in hình ảnh bên ngoài còn mặt xám ở bên trong.
Định lượng giấy thường in hộp đựng khẩu trang là 250gsm – 300gsm, tùy thuộc vào độ dày mỏng theo yêu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh:

hop-khau-trang-y-te-gold-mask hop-khau-trang-y-te-phuong-linh in-hop-dung-khau-trang2 in-hop-khau-trang5 in-vo-hop-dung-khau-trang4

Tại sao nên chọn chúng tôi để in hộp giấy đựng khẩu trang y tế:

• Chất liệu giấy được đảm bảo tiêu chuẩn, trải qua nhiều quá trình kiểm tra kỹ càng trước khi đi vào sản xuất hộp giấy.
• Sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu chuẩn bị vật liệu, đến các khâu in ấn, gia công thêm như ép kim, dập nổi, cán màng hoặc phun Uv định hình, …
• Tư vấn thiết kế nhiệt tình, giúp khách hàng có được hộp giấy phù hợp nhất cho mình.
• Các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho đối tác.
• Có khả năng sản xuất nhanh chóng cho đối tác cần gấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982858899