In Flexo Thùng Carton

thung-carton-in-flexo3

Kỹ thuật in Flexo thùng carton là gì?

In Flexo thùng carton là phương pháp in trực tiếp do có bản in nổi, khuôn in được cấp mực nhờ trục anilox. Trục anilox là 1 trục kim loại, bề mặt được khắc lõm ô nhỏ. Trong quá trình in, trục được nhúng 1 phần trong máng mực, mực sẽ lọt vào những ô trên bề mặt trục, phần mực nằm trên bề mặt sẽ được dao gạt mực gạt đi. Sau đó khuôn in và trục sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong những ô nhỏ trên bề mặt trục in.

Khuôn in Flexo được làm bằng nhựa photopolymer. Khuôn in có thể được chế tạo bằng phương pháp quang hóa, CTP hoặc khắc laser. Sau đó được gắn lên trục in nhờ băng keo 2 mặt hoặc từ trường.

Đặc điểm của in Flexo

Với chi phí tương đối thấp và rẻ hơn nhiều so với Thùng carton in Offset. Nên thích hợp cho các công ty hay doanh nghiệp muốn cắt giảm tối đa chi phí bao bì sản phẩm. Đồng thời không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bao bì cũng như sản phẩm.

Máy in Flexo chạy ở tốc độ cực cao nên hiệu suất in nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ưu nhược điểm

infographic-thung-carton-in-flexo
ưu nhược điểm in thùng carton flexo

Ứng dụng của thùng carton Flexo:

In Flexo thường được dùng để in label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì thùng carton … và in ấn trên nhiều chất liệu đặc biệt khác như: vải, gỗ, in trên màng Polyme…

Một số hình ảnh thùng carton và máy in

Những lý do nên chon cơ sở in Offset – Flexo của chúng tôi

infographic-cam-ket-in-thung-carton-offset-flexo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982858899