Công Ty In Ấn Bao Bì Vietz

Gần 10 năm cung cấp dịch vụ in ấn tại Hà Nội, trong đó bao gồm dịch vụ in hộp giấy cho các doanh nghiệp, tổ chức, shop bán hàng… Công ty Bao bì Vietz từ lâu đã trở thành đối tác uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì thùng giấy carton cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

NHÀ XƯỞNG

In Bao Bì Thùng Giấy Carton

Bạn đang cần in thùng giấy? Bạn cần tìm công ty in thùng giấy uy tín và giá rẻ tại Hà Nội?

Thùng carton là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn đóng gói hay vận chuyển đồ đạc. Sử dụng thùng carton trong vận chuyển đồ đạc không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình.

Chúng tôi chuyên nhận in thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp làm từ giấy carton, duplex, kraft giúp bạn đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa cũng như nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm.

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc đồng bộ khép kín từ khâu thiết kế, cam kết chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng cho quý khách.

Bao Bì Thùng Giấy Carton Phổ Biến

Kỹ thuật in phổ biến với thùng giấy carton

In thùng carton offset

In offset bao bì giấy là một kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Kỹ thuật in offset tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất.

In thùng carton flexo

Kỹ thuật in flexo bao bì giấy là kỹ thuật in trực tiếp do có bản in nổi với mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục kim loại, bề mặt được khắc lõm nhiều ô nhỏ có tên là anilox.

xuong-bao-bi-giay2

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

quy trình

HỒ SƠ NĂNG LỰC

khách hàng của chúng tôi